MRI CHECK-UP PROGRAM

“โรคร้ายแรงที่มีผลต่อทั้งชีวิต เช่น โรคมะเร็ง หากรู้ทันการตั้งแต่ระยะเริ่มแรก จะสามารถรักษาให้หายขาดได้ ตรวจสุขภาพได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องมีใบส่งตรวจจากโรงพยาบาล”

โรคร้ายแรงที่มีผลต่อทั้งชีวิต เช่น โรคมะเร็ง หากรู้ทันการตั้งแต่ระยะเริ่มแรก จะสามารถรักษาให้หายขาดได้ หรือโรคเรื้อรังที่เกิดจากการใช้ชีวิตมากเกินพอดี หรือกรรมพันธุ์ เช่น เส้นเลือดสมองตีบตันจากปริมาณไขมันในเลือดสูงหรือเบาหวาน โรคตับแข็งจากการดื่มแอลกอฮอล์ หรือโรคปวดหลังและข้อจากการทำงานหนักหรือเล่นกีฬา หากสามารถตรวจพบได้ตั้งแต่เนิ่นๆ ได้รับการรักษาที่ทันท่วงที และดูแลตัวเองอย่างเหมาะสม จะทำให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีชีวิตที่มีความสุข สามารถอยู่กับคนที่ท่านรักได้นานๆ

รัชวิภา เอ็มอาร์ไอ เซ็นเตอร์ เปิดเป็นสถาบันผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการตรวจ MRI โดยจัดหาเทคโนโลยีระดับสูงและบุคลากรระดับประเทศ เพื่อตรวจวินิจฉัยโรค จากการที่ทางทีมแพทย์ของรัชวิภา ได้เล็งเห็นประโยชน์ของการตรวจสุภาพล่วงหน้าด้วย MRI (MRI health check-up)

เราจึงขอเสนอตัวเป็น คำตอบแรกของการวินิจฉัย กล่าวคือสามารถให้ท่านผู้ใส่ใจในสุขภาพสามารถได้คำตอบที่ชัดเจนในครั้งแรกที่มาเจอแพทย์ ณ รัชวิภา เอ็มอาร์ไอ เซ็นเตอร์ และสามารถนำผลการตรวจไปปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ เพื่อรับการรักษาได้อย่างทันท่วงที ไม่ต้องเสียเวลารอคิว หรือวกวนกับขั้นตอนต่างๆภายในโรงพยาบาล

ตรวจ MRI ข้อ
วินิจฉัย ตรวจ MRI ช่องท้อง

เปรียบเทียบภาพเอกซเรย์ทั่วไป ที่เห็นเพียงเงากระดูก กับ MRI ที่เห็นรายละเอียดเนื้อเยื่อทั้งหมด

ตัวอย่างโรคที่สามารถตรวจพบได้

MRI ช่องท้อง Bangkok Thailand

มะเร็งต่างๆ

โรคมะเร็ง เมื่อเริ่มก่อตัวมักมีขนาดเล็ก ทำให้ไม่มีอาการและไม่สามารถตรวจพบได้ในการตรวจร่างกายหรือการตรวจเลือด เครื่อง MRI สามารถตรวจหาเนื้องอกและมะเร็งได้ตั้งแต่ขนาด 4 มิลลิเมตร ในต่างประเทศ จึงมีการใช้เครื่อง MRI ในการตรวจสุขภาพประจำปีกันอย่างแพร่หลาย

เส้นเลือดในสมองตีบ

ทำให้เกิดอาการชา อ่อนแรง ครึ่งซีก หรือปากเบี้ยวหน้าเบี้ยว ลิ้นแข็ง พูดไม่ชัด อาการเหล่านี้สามารถทุเลาลงได้หากตรวจพบโดยเร็วและให้การรักษาอย่างทันท่วงที

กระดูกสันหลังเสื่อม

ทำให้เกิดอาการปวดหลังเรื้อรัง ปวดหลังร้าวลงขา ปวดมากเวลาเดินนานๆ หากมีการกดทับเส้นประสาทเยอะ อาจต้องรักษาโดยการผ่าตัด การตรวจ MRI เป็นการตรวจมาตรฐานของโรคนี้

…และโรคอื่นๆอีกมากมาย

บริการประทับใจ MRI Bangkok Thailand
ดูแล แนะนำ โดยแพทย์ MRI Bangkok Thailand

บรรยากาศการตรวจที่รัชวิภา MRI Check-up

สนใจรับบริการ

ติดต่อ MRI Bangkok Thailand

1. ติดต่อรับการตรวจ

ติดต่อที่หมายเลข 098-830-7586 หรือ 02-158-1088 เพื่อทำการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น และทำการนัดหมายวันเวลาในการตรวจ

2. พบแพทย์ที่รัชวิภา

พบแพทย์ประจำศูนย์รัชวิภา เพื่อประเมินอาการและให้คำแนะนำการตรวจในขั้นต้น เช่น จำเป็นต้องตรวจหรือไม่ ควรตรวจที่ส่วนใด

3. รับการตรวจและรอฟังผล

เมื่อตรวจเสร็จ แพทย์จะแจ้งผลการตรวจให้ทราบ พร้อมให้คำแนะนำการดูแลตนเอง หรือหากพบความผิดปกติ ทางศูนย์จะมีสถานพยาบาลที่เหมาะสมสำหรับโรคต่างๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร: 098-830-758602-158-1088, line: rmccheckup

 

 

 กลับสู่หน้าแรก